Giới thiệu

   Được thành lập từ tháng 6 năm 2004, Công ty cổ phần Xây dựng viễn thông đã có một khoảng thời gian để phát triển và khẳng định được mình, cũng như đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực nghiên cứu, xây dựng để phát triển các hệ thống thông tin liên lạc cả hữu tuyến, vô tuyến cho các Tập đoàn Viễn thông Việt Nam (VNPT), Tổng Công ty Viễn thông Quân đội (Viettel)…

Từ năm 2006, trước yêu cầu mở rộng vùng phủ sóng cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ thông tin di động của các nhà khai thác di động Vinaphone, MobilFone, Viettel…đặc biệt tại các khu vực tập trung nhiều thuê bao và có lưu lượng cuộc gọi lớn như: Các tòa nhà cao tầng, văn phòng, trung tâm thương mại, các tòa nhà chung cư, các siêu thị…Công ty Cổ phần xây dựng Viễn thông cùng một số các công ty chuyên ngành xây lắp viễn thông khác và các nhà khai thác di động đã thực hiện triển khai xây lắp và phát triển các hệ thống Phủ sóng tín hiệu di động cho các tòa nhà cao tầng – Inbuilding Coverage Systems – IBS. Kết quả sau hơn hai năm thực hiện rất tích cực, tại hầu hết các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại lớn ở các thành phố trên toàn Việt Nam đã được phủ sóng di động với chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao góp phần nâng cao chất lượng và hiệu quả trong mọi hoạt động kinh tế chính trị và xã hội.

Nhằm chuyên biệt hóa và đẩy mạnh công tác phát triển các hệ thống IBS cũng như nghiên cứu và ứng dụng các dịch vụ tiện ích khác trên nền tảng của hệ thống IBS để đáp ứng tốc độ phát triển rất nhanh các tòa nhà cao tầng, các trung tâm thương mại, các siêu thị… Công ty Cổ phần Xây dựng Viễn thông đã quyết định tách Ban dự án IBS để trở thành một Công ty mới: Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Viễn thông TC – viết tắt là TC Telecom.jsc.

Trải qua quá trình hơn 10 năm phát triển với những bước đi rất căn cơ, công ty TC đã nỗ lực không ngừng để mở rộng loại hình và nâng cao khả năng cung cấp các loại dịch vụ ngành viễn thông. Đến nay, TC đã trở thành một thương hiệu có uy tín được thị trường biết đến và tin cậy trong lĩnh vực cung cấp giải pháp xây dựng hệ thống phủ sóng tín hiệu di động trong tòa nhà - IBS quy mô lớn hàng đầu Việt Nam.

Với phương châm “Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả” Công ty TC tin tưởng rằng Quý Chủ đầu tư sẽ hài lòng khi chọn chúng tôi làm đối tác trong hoạt động sản xuất kinh doanh. 

Trân trọng kính chào./.

 

SỨ MỆNH - TẦM NHÌN – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trước thời cơ và thách thức như hiện nay, Công ty CP Đầu tư Phát triển Viễn thông TC đã và đang xây dựng các chiến lược phát triển nhằm khẳng định thương hiệu trên thị trường viễn thông di động, cố định và chăm sóc khách hàng, tận dụng các thời cơ và thách thức nhanh chóng thực hiện tốt sứ mệnh của mình.   

   - Sứ mệnh: Không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ, giải pháp viễn thông đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Mang uy tín, chất lượng, kỹ thuật hiện đại nhằm cung cấp dịch vụ kỹ thuật, chăm sóc tốt nhất cho các đối tác trong và ngoài nước.

   - Tầm nhìn: Trở thành nhà cung cấp dịch vụ kỹ thuật, giải pháp viễn thông, cơ sở hạ tầng; nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu Việt Nam, góp phần tăng cường mở rộng chất lượng dịch vụ cho từng khách hàng và trở thành đối tác tin cậy tại Việt Nam và Quốc Tế.

   - Giá trị cốt lõi: Uy tín, chất lượng, hiệu quả, cùng chia sẻ thành công.

 

Back to top